DigitalX của Úc ra mắt quỹ đầu tư Cryptocurrency

Các nhà đầu tư Úc truyền thống đã có một lựa chọn mới để đầu tư vào thị trường Bitcoin và Cryptocurrency. Một công ty niêm yết công khai đã đưa ra một quỹ tập trung vào lĩnh vực này. Ngoài ra, Digitalx đã tạo ra một nền tảng video giáo dục mới về Cryptocurrency.

Digitalx đầu tư

Digitalx Ltd ( ASX: DCC) đã đưa ra một quỹ đầu tư Crypto – assets mới, tập trung chủ yếu vào các Cryptocurrencies trong khi vẫn cho phép đa dạng hóa các ICO token, đạo luật Crypto, đồng tiền pháp lệnh và các chương trình quản lý. Cựu chiến binh Ellerston Capital Tim Davies đã được bổ nhiệm làm quản lý danh mục đầu tư.

Để tạo quỹ, DigitalX đã bỏ ra 750,000 đô là Mỹ từ Bitcoin và Ethereum và sẽ nắm 73% cổ phần của công ty như là một cố vấn đầu tư. Dường như các nhà đầu tư đã khá hài lòng với hướng đi mới của DigitalX, vì theo thông tin giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên 27% trong phiên giao dịch hôm thứ Ba tại ASX ( Australian Securities Exchange).

“ Giám đốc điều hành của DigitalX, Leigh Travers, nói: “ Chúng tôi tin rằng Cryptocurrency được nghiên cứu bởi các nhà quản lý tài sản chính và có cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong công nghệ Blockchain và đầu tư Crypto – assets để tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi.”

Crypto giáo dục

Ngoài các quỹ mới, DigitalX cũng thông báo rằng nó đang bước vào nền Crypto giáo dục. Công ty đã hợp tác với nhà cung cấp phương tiện truyền thông kỹ thuật số Multiplier để tạo ra hai trang web sắp tới, Multipliercrypto.com và Coin.org, để dạy cho công chúng Úc về Cryptocurrencies và công nghệ đằng sau chúng. Người ta nói rằng những sản phẩm này cung cấp video mini hướng dẫn về các Crypto – assets do các chuyên gia trong ngành cung cấp để giúp những người mới đến học dễ dàng.

Ông nói thêm: “ Các trang web này sẽ là nền tảng để giáo dục các nhà đầu tư mới từ khắp nơi trên thế giới về cơ hội và rủi ro của Crypto – assets, bao gồm Cryptocurrencies và ICOs, bao gồm cả nguồn thông tin về quy định cập nhật khi nó tiếp tục phát triển. Travers cho biết: “ Giá trị của bất động sản kỹ thuật số Cryptocurrency dự kiến sẽ tăng đáng kể với những tin tức gần đây từ các công ty công nghệ lớn nhất thế giới Google, Twitter và Facebook để hạn chế quảng cáo Cryptocurrency.