Sàn giao dịch Crypto Bittrex tiếp tục thu hút người dùng mới

Bittrex, một sàn giao dịch Cryptocurrency có trụ sở tại Seattle hiện đang chấp nhận đăng ký người dùng mới.

Người dùng mới có thể đăng ký thông qua phiên bản sửa đổi của trang web, được công báo vào thứ Ba. Theo một tuyên bố, đăng ký ban đầu bị dừng vào tháng 12 do công suất bão hòa, và người dùng mới đã đăng ký thông qua chương trình danh sách chờ đợi trong vài tháng qua. Tất cả khách hàng phải hoàn tất thủ tục xác thực để hoàn tất việc đăng ký.

Theo thông báo, sàn giao dịch này cũng đang tiến hành một “ trang web nâng cao” với sự bảo mật được cải thiện,

Giám đốc điều hành Bittrex, ông Bill Shihara đã trích dẫn “ trách nhiệm của công ty cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời” là động lực ban đầu để dừng đăng ký.

Ông nói thêm:

“ Sau khi làm việc để cải thiện cơ sở hạ tầng của chúng tôi và nâng cấp trang web của chúng tôi, chúng tôi vui mừng thông báo đăng ký cho người dùng mới được tiếp tục vào ngày hôm nay.”

Công ty cho biết họ đã mở rộng đội ngũ của mình bao gồm cựu nhân viên Amazon, cũng như cựu thành viên của Bộ Tư pháp An ninh nội địa Hoa Kỳ.

Động thái này diễn ra hai tháng sau khi Bittrex công bố các tiêu chuẩn danh sách Token. Các nhân viên của sàn giao dịch đã tiến hành sơ bộ rà soát dự án, nhưng sàn giao dịch nhấn mạnh rằng các Token phải trải qua quá trình xem xét đầy đủ trước khi chúng có thể được niêm yết tại Hoa Kỳ, CoinDesk báo cáo vào thời điểm đó.